Bế mạc giải thể thao cấp trường năm học 2020-2021

    Trường THPT Đạ Huoai tổ chức Lễ bế mạc giải thể thao cấp trường năm học 2020 – 2021. 

     Sau nhiều ngày thi đấu với 05 môn: Bóng đá; Bóng chuyền; Điền kinh; Cầu lông và Đá cầu, giải thể thao đã thu hút hơn 200 VĐV là HS của trường đăng ký tham gia. Các VĐV đã cống hiến cho người hâm mộ nhiều trận thi đấu hay, kịch tính, đẹp mắt, thể hiện ý chí, trí tuệ, tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng của HS trường THPT Đạ Huoai.

     Thành công của giải khẳng định sự phát triển không ngừng của phong trào thể dục, thể thao học đường, sự cần thiết duy trì việc rèn luyện sức khỏe cho HS. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực giúp HS nâng cao thể lực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

     Kết quả, tổng số 46 giải thưởng đã được trao cho các cá nhân, tập thể ở các nội dung thi đấu bao gồm: nhảy xa 06 giải; nhảy cao 06 giải; chạy 1500m 03 giải; chạy 800 03 giải; cầu lông 08 giải, đá cầu 07 giải; bóng chuyền nam, nữ 07 giải và bóng đá mini nam 06 giải.

     Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã lựa chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc nhất tham gia giải thể thao học sinh tỉnh Lâm Đồng. Kết quả đạt được 03 huy chương đồng trong đó:

     – Huy chương đồng môn Karate: em Nguyễn Vũ Văn Lộc – lớp 10A5.

     – Huy chương đồng môn Cầu lông: em Nguyễn Đinh Thành Luân – lớp 10A5.

     – Huy chương đồng môn Nhảy cao: em Nguyễn Tuấn Kiệt – lớp 11A3.

     Với sự quan tâm của BGH nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô giáo, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, giải thể thao cấp trường đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu qua đó thực hiện thành công nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.

Bùi Phương Thúy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *