LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

     Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường THPT Đạ Huoai đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 11/01/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021.

     Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.

     Tại buổi lễ, thầy Văn Đình Sở – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020-2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Thầy Văn Đình Sở – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

     Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho các tập thể và học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Với những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường THPT Đạ Huoai thân yêu và gia đình của mình.

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc
Khen thưởng học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến

Khen thưởng học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến

     Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường trường THPT Đạ Huoai quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 Bùi Phương Thúy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *