CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Bùi Phương Thúy

 Sáng ngày 05/9/2020, hòa chung không khí háo hức của cả nước, thầy và trò Trường THPT Đạ Huoai đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Năm nay Lễ khai giảng diễn ra trong bối cảnh vô cùng đặc biệt khi dịch bệnh COVID-19 đang xảy ra ở nhiều nơi. Nhà trường đã chủ động thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch như đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang cho toàn bộ học sinh.

Đến dự với buổi Lễ khai giảng có đồng chí Lưu Hồng Long – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Đạ Huoai; đại diện các xã, thị trấn có học sinh học tại trường: thị trấn Madaguoi, xã Đạ Oai, xã Đạ Tồn, xã Madagui; Ban đại diện Hội phụ huynh nhà trường cùng toàn thể CB-GV-CNV và các em học sinh toàn trường.

Đặc biệt trong năm học 2020 – 2021, Trường THPT Đạ Huoai vui mừng đón chào đón 218 em học sinh khối lớp 10 vừa được tuyển sinh vào học tại trường.

Mở đầu buổi lễ là một số các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do các em học sinh trong trường biểu diễn đã đem lại không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng cho buổi lễ.

Cô Nguyễn Thị Mỳ – Phó hiệu trưởng đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

 Tiếp nối buổi lễ, thầy Văn Đình Sở – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

 

Đồng chí Lưu Hồng Long – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Đạ Huoai đánh trống khai trường và tặng lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới thầy và trò nhà trường. Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn chính thức bắt đầu. Chúc thầy, trò Trường THPT Đạ Huoai năm học mới nhiều thắng lợi mới.

 

Nhà trường đã nhận được nhiều suất học bổng từ các em cựu học sinh trao tặng những em học sinh có thành tích học tập xuất sắc, có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập đồng thời nhà trường cũng đã khen thưởng học sinh lớp 10 là thủ khoa đầu vào của năm học 2020 – 2021.

     Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Thầy và trò Trường THPT Đạ Huoai sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong những năm qua và cùng nhau nỗ lực, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *