ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT ĐẠ HUOAI LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 12 tháng 5 năm 2020, Chi bộ trường THPT Đạ Huoai đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Quốc Phi-Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đạ Huoai đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Chi bộ trường THPT Đạ Huoai có 15 đảng viên, trong đó có 14 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị; 06 đồng chí có trình độ trung cấp lý luận chính trị (40%); về trình độ chuyên môn: 14 đồng chí có trình độ đại học (93,3%), 01 đồng chí có trình độ trung cấp (6,7%).

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ luôn đi đầu trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chi bộ đã chỉ đạo các Đảng viên thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Qua đánh giá phân loại hàng năm, có 100% đảng viên được tham gia học tập, quán triệt và nhận thức đúng đắn tinh thần các Nghị quyết, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật và nhiệm vụ kinh tế – xã hội của Nhà nước; 100% đảng viên, công nhân viên trong Nhà trường tham gia học tập và đăng ký cam kết thực hiện các nội dung tiêu chí học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 13,3% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; không có đảng viên vi phạm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ.

Kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong nhiệm kỳ: Tỷ lệ học lực, hạnh kiểm của học sinh đạt chỉ tiêu so với nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra; Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đạt 34 giải (trong đó 03 giải nhất, 09 giải nhì, 05 giải ba, 17 giải khuyến khích); 01 giải tư khoa học kỹ thuật; 22 giải về Cuộc thi Toán, Tiếng Anh trên mạng; 06 giải về Hội thi Tin học trẻ Lâm Đồng; 01 giải về Tìm hiểu An toàn giao thông. Trường THPT Đạ Huoai đạt trường Chuẩn quốc gia cấp độ I.

Trong nhiệm kỳ mới (2020-2025), Chi bộ sẽ tiếp tục nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng, tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chính trị, hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục theo hướng đảm bảo tính bền vững, đạt chuẩn và từng bước hiện đại.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 có 03 đồng chí. Đồng chí Văn Đình Sở-Hiệu trưởng đắc cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Mỳ-Phó hiệu trưởng đắc cử giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025./.

Chi bộ Trường THPT Đạ Huoai cùng Đ/c Nguyễn Quốc Phi