Trường THPT Đạ Huoai đã triển khai dạy học qua Internet.

Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội; Thực hiện công văn số 579/SGDĐT-GDTrH ngày 01/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào Tạo Lâm Đồng về việc hướng dẫn dạy học qua Internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 năm học 2019 – 2020. Trường THPT Đạ Huoai đã triển khai kế hoạch số 21/KH-CM ngày 02 tháng 4 năm 2020 về Dạy học qua Internet trong thời gian nghỉ học vì covid-19. Đoàn thanh niên đã hỗ trợ trực tuyến hướng dẫn các em học sinh thực hiện cài đặt các phần mềm như Zoom, Viettel study; Office 365 online, Zalo… để các em tham gia các lớp học trực tuyến.

Công đoàn cơ sở phối hợp với Nhà trường động viên, khuyến khích, nhắc nhở Quý Thầy Cô thực hiện nghiêm túc các kế hoạch về phòng chống dịch Covid-19, kế hoạch dạy học trực tuyến. Với tinh thần chống dịch như chống giặc và tạm dừng đến trường chứ không nghỉ dạy, nghỉ học Thầy và Trò trường THPT Đạ Huoai đang nỗ lực hết mình để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020. Bên cạnh đó, Đoàn trường phối hợp với Công đoàn nhà trường trao 30 phần quà mỗi phần quà trị giá 500.000 cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt nghỉ do Covid-19.

Một số hình ảnh về hỗ trợ HS, dạy và học trực tuyến của Thầy và Trò trường THPT Đạ Huoai.